Top 3 bộ sạc ô tô điện tại nhà hot nhất

Giá xăng ngày càng tăng và chưa có hồi kết. Vì vậy mà nhiều người lựa chọn các phương tiện như ô tô điện để vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa thân thiện với môi trường. So với các phương tiện chạy xăng truyền thống, điểm khác biệt lớn nhất của ô tô điện là việc tiếp nhiên liệu. Xe điện không cần đổ xăng mà chỉ cần sạc, giống như điện thoại di động hay máy tính xách tay. Hơn thế, nhờ công nghệ hiện đại mà bạn có thể nạp điện cho xe ngay tại nhà, nếu có gara rộng. Bài viết này, sacxe.vn sẽ bật mí top 3 bộ sạc ô tô điện tại nhà hot nhất.

 

Top 3 bộ sạc ô tô điện tại nhà hot nhất
Top 3 bộ sạc ô tô điện tại nhà hot nhất

 

Top 3 bộ sạc ô tô điện tại nhà hot nhất

Có rất nhiều lợi ích khi sở hữu một chiếc ô tô điện, một trong số đó là bạn không phải đổ xăng. Nếu bạn sống ở một nơi mà cơ sở hạ tầng xe điện chưa phát triển thì việc trang bị một bộ sạc tại nhà là điều cần thiết. Bạn có thể sạc xe bất kì thời điểm nào mà còn không phải xếp hàng chờ đợi ở các trạm sạc công cộng. Điểm qua top 3 bộ sạc ô tô điện tại nhà tốt nhất.

Bộ sạc JuiceBox 40 Smart EV Charger

Bộ sạc JuiceBox 40 Smart EV Charger là trạm sạc công suất lớn 10kW được sản xuất tại USA. JuiceBox 40 được tích hợp tính năng đặc biệt là JuiceNet. JuiceNet có chức năng kiểm soát và tạo lịch sạc tự động, thông báo lượng điện tiêu thụ và hiển thị thông tin sạc điện bằng đèn LED sạc. 

 

Hơn thế, thông qua ứng dụng này bạn có thể được điều khiển bằng giọng nói và tương thích với Echo và Alexa của Amazon. Bạn có thể lựa chọn hai phiên bản: Một là phiên bản cắm trực tiếp vào ổ cắm tiêu chuẩn của Mỹ 14-50R. Phiên bản thứ 2 là kết nối dây ngoài. Đi kèm phụ kiện sản phẩm sẽ có bộ chuyển đổi để bạn có thể cắm vào  ổ cắm khác. 

JuiceBox 40 là một trong những trạm sạc xe điện nhỏ nhất hiện có. Bộ sạc được thiết kế để sạc cho tất cả các loại xe điện, Phích cắm sạc tiêu chuẩn công nghiệp J1772, với cáp ô tô dài 24 feet. Ở đầu còn lại là cáp đầu vào dài 15 feet với đầu cắm NEMA 14-50 tiêu chuẩn. 

Thiết kế thông minh cùng chất liệu làm bằng nhôm chắc chắn và vỏ có khả năng chống thấm nước nên có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời. Có một khung tháo nhanh bằng nhôm để dễ dàng lắp đặt.

Siemens VersiCharge Home Charger

Bộ sạc ô tô điện tại nhà Siemens VersiCharge Home có ba phiên bản: Smart Grid, Universal và Hardwire. Hardwire là phiên bản thường nên có giá cả phải chăng nhất. Tuy nhiên, để sử dụng phiên bản này thì bạn phải đấu dây trực tiếp với hệ thống điện tại nhà. 

 

Bộ sạc ô tô điện tại nhà Siemens VersiCharge Home có ba phiên bản: Smart Grid, Universal và Hardwire
 Bộ sạc ô tô điện tại nhà Siemens VersiCharge Home có ba phiên bản: Smart Grid, Universal và Hardwire

 

Universal là sản phẩm đáng giá nhất của VersiCharge. Phiên bản này mang đến một giải pháp plug-and-play nhanh gọn, tiện lợi vì chỉ cần cắm là chạy. Điểm nổi bật của phiên bản này là có thể hoạt động trong nhà và ngoài trời. Smart Grid cũng có tính năng tương tự như Universal nhưng có điểm nổi trội hơn là có thể điều khiến bộ sạc từ xa thông qua IOS hoặc Android bằng cách kết nối wifi. 

Công suất đầu ra của ba bộ sạc là 240V x 30A, tương đương với 7,2 kilowatt. Phiên bản Hardwire đi kèm với cáp 14 feet, trong khi các mẫu Universal và Smart Grid đi kèm với cáp 20 feet.

Siemens VersiCharge Home là bộ sạc Level 2 nên tốc độ sạc nhanh hơn 4 lần so với bộ sạc Level 1. Nó có thể được sử dụng trên tất cả các ô tô sử dụng tiêu chuẩn phích cắm J1772 và ô tô Tesla sử dụng bộ điều hợp. Bộ sạc bao gồm chân đế, cáp sạc và đầu cắm NEMA 6-50, phù hợp với phiên bản Smart Grid, Universal.

ClipperCreek HCS-40 EV Charging Station

ClipperCreek HCS-40 EV là một trong những bộ sạc ô tô tại nhà bạn không nên bỏ qua. Đây cũng là bộ sạc sản xuất tại Mỹ, cung cấp dòng sạc 32A (7.7kW. Thiết kế không phích cắm mà phải nối dây cứng nên thích hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời. 

Sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của các tiêu chuẩn an toàn được chấp nhận rộng rãi cho các trạm sạc xe điện và sử dụng vỏ bọc NEMA 4 chắc chắn, kín hoàn toàn vì nằm trong danh sách ETN. Đây là bộ sạc Level 2, đầu nối 32A nhỏ gọn, có thể khóa khi không sử dụng.

ClipperCreek HCS-40 có kích thước 9×19,7×5,3 inch và đi kèm với cáp sạc dài 25 feet. Bao da để gắn bộ sạc lên tường và phích cắm sạc J1772 có thể khóa với ổ cắm, bao gồm cả khóa và chìa khóa. Khi không sử dụng bộ sạc, bạn có thể sử dụng vỏ cáp đi kèm để bảo quản cáp sạc. Chất liệu cao cấp có thể chịu được thời tiết nắng mưa khắc nghiệt mà không bị hoen gỉ.

Bạn đọc vừa tham khảo bài chia sẻ về top 3 bộ sạc ô tô điện tại nhà hot nhất năm 2021. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình nhất. Bạn hãy truy cập https://sacxe.vn/ để có thể cập nhật những thông tin về các loại sạc xe điện hay những thông tin về các phương tiện chạy bằng điện năng một cách nhanh chóng và sớm nhất.

Leave a Comment