Review sạc xe ô tô điện EVoCharge Level 2 EV Charger

Xăng dầu đang tăng ở mức chóng mặt nên người dùng đang có xu hướng chuyển sang phương tiện chạy bằng điện. Ngoài các dòng xe đạp, xe máy điện thì ô tô điện cũng được ưa chuộng hơn cả. Ngoài việc bạn không phải xếp hàng chờ đổ xăng thì còn có thể sạc thông qua thiết bị chuyên dụng tại nhà. Bài viết này sẽ đưa ra những nhận định về sạc xe ô tô điện EVoCharge Level 2 EV Charger giúp bạn có lựa chọn chuẩn xác nhất.

Review sạc xe ô tô điện EVoCharge Level 2 EV Charger
Review sạc xe ô tô điện EVoCharge Level 2 EV Charger

Sạc xe ô tô điện EVoCharge Level 2 EV Charger và điều bạn cần biết

EVoCharge Level 2 EV Charger là dòng sạc điện thuộc dòng EV được ứng dụng sạc cho ô tô điện uy tín nhất trên thế giới. Đây là bộ sạc dễ lắp đặt trong gia đình với phích cắm NEMA 6-50 tiêu chuẩn.

Sản phẩm còn được trang bị giá đỡ chuyên dụng để treo tường, gắn trên cột hoặc kết nối với bất kỳ cấu trúc nào khác. Loại sạc này hỗ trợ nhiều dòng định mức (20A, 30A, 40A) và có thể điều chỉnh dòng ra tối đa (16A, 24A, 32A). Bộ sạc tuân theo NEMA 4 cấp độ ngoài trời và trong nhà.

Bảng thông số kỹ thuật sản phẩm

Thương hiệu EVoCharge
Dòng điện đầu ra  16A, 24A, 32A
Phích cắm NEMA 6-50
Loại sạc và cấp độ Sạc AE – Level 2
Độ dài dây sạc 25 Foot
Công suất 30-amp

Ưu điểm của sạc EVoCharge Level 2 EV Charger

EVoCharge Level 2 EV Charger là sản phẩm của thương hiệu EvoCharge (Mỹ) nổi tiếng về độ bền, đẹp. 

– Sản phẩm còn có đã có một bước nhảy vọt trong thiết kế với kết cấu nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ có thể mang đi bất cứ đâu.

– Phiên bản Level 2 với nhiều tính năng hiện đại giúp thời gian sạc nhanh hơn model của Level 1.

– Sạc EvoCharge Level 2 hoàn toàn tương thích với tất cả các loại xe điện và hybrid.

– Nó không chỉ nổi bật về công nghệ mà còn tạo nên làn sóng quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng với diện mạo hoàn toàn mới.

Nhược điểm của sản phẩm

– Bộ sạc cấp 2 có công suất lớn hơn, vì vậy yêu cầu đối với ổ cắm và nguồn điện sẽ nghiêm ngặt hơn.

– Không phải nhà nào cũng có đủ cơ sở hạ tầng điện để lắp bộ sạc Level 2.

Review sạc xe ô tô điện EVoCharge Level 2 EV Charger

Nếu bạn đã từng sử dụng bộ sạc công cộng, bạn có thể đã gặp phải bộ sạc EVoCharge Level 2 EV Charger ở bất kì đâu. Bộ sạc gia đình của EVoCharge hỗ trợ WiFi và có sẵn trong các phiên bản có dây hoặc plug-in. Bạn có thể chọn phích cắm NEMA 6-50 đi kèm với cáp dài 25 feet.

Khả năng tương thích cao

Sản phẩm sản xuất theo công nghệ hiện đại hoàn toàn tương thích với tất cả Xe điện và Xe điện hybrid cắm điện được bán ở Hoa Kỳ và Canada. Bao gồm: Chevy Bolt, Nissan Leaf, Ford Fusion, BMW i3, Chevy Volt, Toyota Prius, Tesla (có adapter).

 

Siêu phẩm ghi điểm với cộng đồng yêu xe điện với kiểu dáng khác xa model cũ
Siêu phẩm ghi điểm với cộng đồng yêu xe điện với kiểu dáng khác xa model cũ

Kết cấu 

Siêu phẩm ghi điểm với cộng đồng yêu xe điện với kiểu dáng khác xa model cũ giúp bạn có thể lắp đặt ở nhiều vị trí hơn với thiết kế mỏng, nhỏ gọn và hiện đại. Ứng dụng bộ điều khiển cho phép bạn lên lịch sạc và đặt lời nhắc để bạn không bao giờ quên sạc xe.

Được thiết kế và thử nghiệm để đáp ứng các tiêu chuẩn UL (Mỹ) & cUL (Canada) được công nhận trên toàn quốc về độ an toàn. Phải có cho các sản phẩm điện được lắp đặt trong nhà của bạn. NEMA 4 được xếp hạng để sử dụng trong nhà / ngoài trời trong mọi thời tiết.

Sạc siêu nhanh và dễ cài đặt

Sạc nhanh hơn tới 8 lần so với bộ sạc EV AC Cấp 1 Tiêu chuẩn cho phạm vi sử dụng ước tính thêm 25-35 dặm mỗi giờ. Được thiết kế để dễ dàng lắp đặt với phích cắm NEMA 6-50 tiêu chuẩn và giá đỡ đa năng.

Công suất

Công suất sạc tối đa của bộ sạc này là 7,68kW, có nghĩa là tốc độ sạc của nó gấp 8 lần so với bộ sạc AC Loại 1 tiêu chuẩn. Điều chỉnh đầu ra dòng điện tối đa (32A, 24A, 16A) để hỗ trợ nhiều mức xếp hạng mạch (40A, 30A, 20A).

Phích cắm NEMA 6-50 

Bộ sạc có thể được lắp bằng dây cứng hoặc cắm dưới dạng phích cắm NEMA 6-50. Để tránh quá nhiệt, có một cảm biến nhiệt trên phích cắm NEMA 6-50. Máy có công tắc bật / tắt giúp không tiêu tốn điện năng khi không sử dụng. Đồng thời đèn LED đa chức năng báo trạng thái sạc và nguồn.  Nếu cần, bạn có thể mua cáp sạc thay thế và bộ chuyển đổi riêng cho bộ sạc này. 

 

Máy có công tắc bật / tắt giúp không tiêu tốn điện năng khi không sử dụng
Máy có công tắc bật / tắt giúp không tiêu tốn điện năng khi không sử dụng

Giắc cắm và đầu nối J để sạc EV

Là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp ô tô, EVoCharge cung cấp bộ sạc EV Cấp 2, đây là một trong những bộ sạc chất lượng nhất trên thị trường. Nó có thiết kế nhỏ gọn và thời trang và có thể sử dụng phích cắm tiêu chuẩn J1772 để sạc bất kỳ xe điện nào. Bộ sạc có các chứng nhận cUL và UL, đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn NEC 625, SAE J1772 và có vỏ NEMA 3R có thể chống chịu thời tiết trong nhà và ngoài trời.

Bạn đọc vừa tham khảo bài viết sacxe.vn review sạc xe ô tô điện EVoCharge Level 2 EV Charger. Hy vọng những thông tin chia sẻ của chúng tôi giúp bạn có cái nhìn khái quát nhất về sản phẩm. Sacxe.vn review mọi loại sạc xe điện.

Leave a Comment