Reivew sạc xe hơi điện Clipper Creek HCS-40 EV Charging Station

Xem ngay để cùng Reivew sạc xe hơi điện Clipper Creek HCS-40 EV Charging Station. Hàng năm các hãng xe hơi trên thế giới không ngừng sản xuất để cho ra đời những sản phẩm xe ô tô điện của mình. Nên khi mà ô tô điện đang dần trở nên phổ biến khắp toàn cầu, thì chắc chắn sẽ có ngày bạn cần mua một bộ sạc cho nó. Nhân dịp này bạn hãy tìm hiểu về bộ sạc xe Clipper Creek HCS-40 EV Charging Station.

Reivew sạc xe hơi điện Clipper Creek HCS-40 EV Charging Station
Reivew sạc xe hơi điện Clipper Creek HCS-40 EV Charging Station

 

Bộ sạc ô tô điện Clipper Creek HCS-40 EV Charging Station và những điều bạn cần biết

– Clipper Creek HCS-40 EV Charging Station cũng là một trong những cực phẩm của hãng EV Charging Station của Mỹ. Đây cũng đang là một sản phẩm bán chạy nhất trong số TOP 10 sạc ô tô điện đang lưu hành trên thế giới.

– Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng tinh tế, chất lượng từ tết cấu đến chức năng. Giúp tiện lợi cho người sử dụng và tiết kiệm tối đa thời gian sạc đầy.

– Khả năng tương thích cao với nhiều dòng ô tô điện khác nhau, khiến nó còn được mệnh danh là bộ sạc xe điện của gia đình.

Những thông số về sản phẩm

Bảng thống kê dưới đây sẽ nói lê, tất cả những thông tin cơ bản về sạc xe hơi điện Clipper Creek HCS-40 EV Charging Station.

Thương hiệu EVoCharge
Dòng điện đầu ra  16A, 24A, 32A
Phích cắm NEMA 6-50
Loại sạc và cấp độ Sạc AE – Level 2
Độ dài dây sạc 25 Foot
Công suất 30-amp

Những ưu điểm của sản phẩm

Clipper Creek HCS-40 EV Charging Station là tên gọi của một dòng sạc điện dành cho ô tô thuộc thương hiệu EvoCharge (Mỹ). Một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị điện tử đã có uy tín từ lâu trên khắp thế giới, bởi những sản phẩm bền đẹp và chất lượng. Những ưu điểm sản phẩm có thể kể đến như:

– Với kết cấu nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, bạn có thể dễ dàng bỏ cuộn sạc vào một chiếc túi để mang đi bất cứ đâu.

– Sản phẩm không ngừng được cải thiện và nâng cấp tạo ra nhiều tính năng hiện đại giúp thời gian sạc ngắn hơn đáng kể.

– Sạc Clipper Creek HCS-40 EVhoàn toàn có khả năng tương thích tốt với tất cả các loại xe điện và hybrid.

– Diện mạo tinh tế hợp thời trang của bộ sạc sẽ khiến cho chiếc xe của bạn trở nên hiện đại hơn với đầy đủ chức năng và tiện nghi.

Nhược điểm của sản phẩm

Tuy hiện đại là thế nhưng sản phẩm cũng có một số hạn chế nhất định. Trong đó có thể kể đến như:

– Công suất hút điện của bộ sạc rất lớn, nên bạn cần xem xét nguồn điện cẩn thận trước khi cắm.

– Thiết kế chân cắm đặc chủng NEMA 6-50 khiến sạc khó tương thích với những ổ cắm điện kiểu truyền thống.

Clipper Creek HCS-40 EV Charging Station cũng là một trong những cực phẩm của hãng EV Charging Station của Mỹ
Clipper Creek HCS-40 EV Charging Station cũng là một trong những cực phẩm của hãng EV Charging Station của Mỹ

Reivew sạc xe hơi điện Clipper Creek HCS-40 EV Charging Station

Cùng với sự phát triển rầm rộ của các hãng xe điện, bạn có thể bắt gặp sạc ô tô điện Clipper Creek HCS-40 EV Charging Station ở bất cứ đâu. Ngoài những lợi ích mang lại cho người sử dụng. Sản phẩm còn rất được lòng khách hàng nhờ sở hữu những tính năng ưu việt mà các bộ sạc thông thường không có.

Tính năng tương thích đa nhiệm

Nhờ được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ. Nên sản phẩm dễ dàng tương thích với tất cả các loại xe ô tô điện được bán ở Hoa Kỳ và Canada. Bao gồm cả các hãng như: Chevy Bolt, Nissan Leaf, Ford Fusion, BMW i3, Chevy Volt, Toyota Prius, Tesla (có adapter).

Kết cấu hiện đại và tinh tế

Với thiết kế mỏng, nhỏ gọn và hiện đại của mình, sản phẩm đã ghi điểm với cộng đồng yêu xe điện. Nhờ kiểu dáng khác xa các loại sạc cũ mà bạn có thể lắp đặt ở nhiều vị trí hơn. Ngoài ra ứng dụng từ bộ điều khiển còn cho phép bạn lên lịch sạc tự động và đặt lời nhắc để bạn không bao giờ quên sạc xe.

Công suất sạc

Bộ sạc này có công suất sạc 7,68kW, điều đó có nghĩa là tốc độ sạc của nó gấp 8 lần so với bộ sạc AC Loại 1 tiêu chuẩn. Đặc biệt bộ sạc còn có chức năng tự chỉnh đầu ra dòng điện tối đa (32A, 24A, 16A). Để hỗ trợ nhiều mức xếp hạng mạch (40A, 30A, 20A), nhằm đảm bảo an toàn cho xe.

Phích cắm chuyên dụng NEMA 6-50 

Bộ sạc có thể được lắp bằng dây cáp hoặc cắm dưới dạng phích cắm NEMA 6-50, nhằm tránh gây quá tải nhiệt. Bên cạnh đó còn có một cảm biến nhiệt trên phích cắm NEMA 6-50. Nó có vai trò bật / tắt tự động giúp không tiêu tốn điện năng khi không sử dụng. Còn đèn LED đa chức năng báo trạng thái điện yếu và sắp sập nguồn.  

Các bạn vừa xem xong những thông tin Reivew sạc xe hơi điện Clipper Creek HCS-40 EV Charging Station. Mong rằng với những thông tin tham khảo bên trên sacxe.vn đã phần nào giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc về sản phẩm. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Leave a Comment