Lợi ích khi đặt trạm sạc xe VinFast tại các chung cư mà các chủ đầu tư cần nắm được

Hiện nay, VinFast có rất nhiều chính sách hỗ trợ cho chủ đầu tư khi đặt các trạm sạc xe điện của hãng này tại chung cư. Cơ hội cho các chủ đầu tư có thể kiếm thêm một khoản doanh thu từ loại hình dịch vụ mới. Cùng sacxe.vn chia sẻ về lợi ích khi đặt trạm sạc xe VinFast tại chung cư dành cho các chủ đầu tư qua bài viết dưới đây nhé.

 

Lợi ích khi đặt trạm sạc xe VinFast tại các chung cư mà các chủ đầu tư cần nắm được
Lợi ích khi đặt trạm sạc xe VinFast tại các chung cư mà các chủ đầu tư cần nắm được

Tiềm năng của dòng xe điện VinFast tại Việt Nam 

Trong những năm gần đây, số lượng xe điện của VinFast bao gồm cả xe máy và ô tô đang có xu hướng tăng trưởng khá nhanh. Thị phần xe máy điện của VinFast đứng thứ 3 trên thị trường tại nước ta. Sự cạnh tranh với các đối thủ lớn như: Honda, Suzuki, Piaggio và SYM ngày càng tăng bởi tiềm năng của dòng xe điện VinFast có dấu hiệu khả quan trong tương lai. 

Đón đầu xu hướng tương lai, để tiếp nối sự thành công của dòng xe máy điện thì VinFast đã cho ra mắt dòng ô tô điện vào tháng 3 năm 2021. Mẫu xe VF e34 là xe ô tô điện đầu tiên của Việt Nam, thu hút hơn 4.000 lượt đặt cọc online trong 12 giờ đầu tiên mở bán. Con số hấp dẫn lên đến 25.000 xe đã được bán ra trong 3 tháng đầu tiên. Tiềm năng phát triển của dòng xe điện VinFast càng thể hiện càng rõ ràng hơn, mang hãng xe điện Việt Nam phát triển hơn trên toàn thế giới.

Lợi ích khi đặt trạm sạc xe VinFast tại các chung cư

Khi số lượng xe điện được mua tăng lên ngày càng cao thì nhu cầu sạc điện cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng, VinFast đang nhanh chóng thực hiện lắp đặp trạm sạc điện tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước ta trong thời gian tới. Đặc biệt, VinFast ưu tiên hơn ở những nơi đông người, dân cư sinh sống trong đó có chung cư. Cùng điểm qua những lợi ích khi đặt trạm sạc xe VinFast dành cho chủ đầu tư tại các chung cư.

Thu hút thêm dân cư sinh sống cho chung cư

Phương tiện đi lại là không thể thiếu hiện nay, sự phát triển của xe cộ sẽ dễ xảy ra tình trạng khan hiếm khu vực để xe. Việc để xe ở vỉa hè, hay lề đường sẽ làm cản trở giao thông, trái với pháp luật quy định. Việc lắp đặt các trạm sạc điện cũng sẽ cải thiện ít nhiều hiện tượng thiết nơi giữ xe. Đặc biệt là ở các khu dân cư, có thể tích hợp bãi đỗ xe cùng trạm sạc sẽ giúp người dân cảm thấy an tâm hơn. 

 

 

Hình thức tích hợp này đang được thực hiện phổ biến ở các nước Châu Âu, việc này giúp gia tăng số người tới ở tại chung cư đó. Đồng thời, giúp người dân sống tại đó hoặc những vùng lân cận tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể. Gia tăng tính tiện lợi, an toàn mà còn góp phần bảo vệ môi trường hiệu quả. Đây là phương án hấp dẫn đối với các chủ đầu tư, nhằm quảng bá được chung cư hoặc cơ sở kinh doanh bất động sản đến đông đảo khách hàng hơn.

Được hỗ trợ tất cả chi phí lắp đặt từ hãng VinFast

Việc lắp đặt trạm sạc xe điện VinFast mang lại vô số lợi ích về kinh tế cho chủ đầu tư. Bên cạnh đó, VinFast còn có chính sách hỗ trợ hoàn toàn chi phí lắp đặt. Từ chi phí mua thiết bị, thi công lắp đặt hay bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình vận hành. Chủ đầu tư không cần phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào những vẫn có thêm một tiện ích mới cho chugn cư, hay khu dân cư của họ.

Nhờ đó, giúp khu dân cư trở nên hiện đại, văn minh hơn và thu hút được thêm lượng lớn khách hàng tiềm năng. Đồng thời, các trạm sạc lại không hề tốn diện tích cũng không cần yêu cầu thi công phức tạp. Vô cùng tiết kiệm diện tích, mặt bằng của chủ đầu tư, thậm chí có thể gắng trụ sạc lên tường và không gây ảnh hưởng đến công năng hay diện tích của mặt bằng bãi để xe.

Chủ đầu tư được hưởng 10% doanh thu 

Ngoài những lợi ích trên thì chủ đầu tư còn được hưởng thêm 10% doanh thu từ dịch vụ này. Vô số những lợi ích khi đặt trạm sạc xe VinFast mà các chủ đầu tư sẽ nhận được. Một khoản phí bảo trì cố định sẽ được VinFast hỗ trợ giúp các chủ đầu tư dễ dàng kiểm soát hệ thống để đảm bảo sự an toàn và tiện lợi nhất cho khách hàng. Những chính sách mà VinFast đã đề ra vô cùng thiết thực nhằm hướng tới mục tiêu hợp tác lâu dài cùng nhau phát triển.

Xe ô tô điện của VinFast hiện nay được quan tâm và dần dần trở nên phổ biến trên thị trường xe hơi nước ta. Việc đặt trạm sạc xe điện tại cung cư sẽ mang lại một nguồn doanh thu mới cho các chủ đầu tư. Hy vọng những thông tin sacxe.vn chia sẻ về lợi ích khi đặt trạm sạc xe VinFast trên đây sẽ hữu ích với bạn. Sacxe.vn review mọi loại sạc xe điện chất lượng.

Leave a Comment