Hệ thống trạm đổi pin Vinfast phủ rộng khắp cả nước

Trạm đổi pin Vinfast hiện nay gần như được phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Câu hỏi về chi phí và phạm vi sử dụng pin từ lâu đã khiến bất kỳ nhà sản xuất xe điện nào băn khoăn. Bởi hệ thống pin lưu trữ nhiên liệu chiếm tỷ trọng lớn trong các loại xe điện. Bài viết này sacxe.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc đang dùng xe điện được phủ rộng khắp cả nước để thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

 

Trạm đổi pin Vinfast
Trạm đổi pin Vinfast

Hệ thống trạm đổi pin Vinfast phủ rộng khắp cả nước

Pin được coi là “trái tim” của xe điện, để tăng tuổi thọ cho pin, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề như giữ dung lượng ac quy trên 20%. Chính vì vậy mà Vinfast đã nâng cấp nhiều hệ thống trạm sạc tại nhiều tỉnh thành để hỗ trợ người dùng được sạc pin một cách thuận tiện nhất.

Người tiêu dùng có thể thuê ắc quy cho quãng đường 500km với giá chỉ 657.500 đồng/tháng mỗi tháng. Sau đó, mỗi km sẽ bị tính phí 1.315 đồng/km. Không chỉ tiết kiệm chi phí, người tiêu dùng còn được sử dụng pin chất lượng cao thông qua chính sách thay pin miễn phí mỗi khi dung lượng pin của xe điện xuống dưới 70%. Trong khi đó, chế độ bảo hành xe điện của VinFast lên tới 10 năm.

Bảng thống kê chi phí đổi pin

STT Hạng mục Lưu ý Chi phí 1 pin/vnđ
I MUA PIN
1 Giá bán pin – Giá bán đã bao gồm VAT

– Pin được bảo hành 03 năm

8.600.000
II THUÊ PIN
1 Đặt cọc pin Sẽ hoàn trả KH khi thanh lý hợp đồng thuê pin 1.200.000
2 Phí thuê bao hàng tháng Khách hàng có nhu cầu chuyển đổi gói thuê pin tháng vui lòng gọi Hotline 1900 23 23 89 hoặc ra các Đại lý ủy quyền/Showroom VinFast để được hỗ trợ
Gói thuê pin tiêu chuẩn Không giới hạn quãng đường đi – 1 Pin = 220.000
– 2 Pin = 350.000
Gói thuê pin siêu tiết kiệm – Giới hạn đi không quá 300 km/tháng cho xe mà khách hàng sử dụng đăng ký gói Siêu tiết kiệm. Nếu tháng nào khách hàng đi quá giới hạn này thì cước phí tháng đó sẽ tính giá theo gói thuê bao Tiêu chuẩn.

– Trong trường hợp khách hàng vừa sử dụng pin thuê của VinFast, vừa sử dụng pin khác (pin của khách hàng, pin mượn v.v.) và đã đăng ký sử dụng gói Siêu tiết kiệm thì:
(i) Vẫn áp dụng gói Siêu tiết kiệm nếu xe của khách hàng có quãng đường chạy không quá 300 km/tháng
(ii) Không áp dụng gói Siêu tiết kiệm nếu xe của khách hàng có quãng đường chạy trên 300 km/tháng, bất kể là khách hàng sử dụng pin thuê của VinFast hay pin khác để chạy xe.

– 1 Pin = 149.000
– 2 Pin = 299.000
3 Phí đổi pin B1 25.000/lần/pin
4 Phí cứu hộ pin 50.000/lần/1 pin
75.000/lần/2 pin

Hiện nay trạm đổi pin VinFast đã lắp đặt hơn 8.100 cổng sạc cho ô tô, xe máy điện tại 60 tỉnh, thành phố
Hiện nay trạm đổi pin VinFast đã lắp đặt hơn 8.100 cổng sạc cho ô tô, xe máy điện tại 60 tỉnh, thành phố

Các trạm đổi pin Vinfast tại Hà Nội

Hiện các hãng ô tô Việt Nam đang đẩy mạnh việc lắp đặt hệ thống sạc ô tô tại các khu chung cư. Bởi đây là nơi người dùng thường sạc ô tô điện nhất. Nhiều chủ đầu tư và ban quản lý căn hộ chung cư đã ngay lập tức nắm bắt cơ hội để gia tăng tiện ích và nâng cao trải nghiệm của cư dân.

Nhằm tối ưu hóa việc lắp đặt trạm sạc xe điện tại các tầng hầm chung cư, VinFast đã đưa ra hàng loạt chính sách hỗ trợ hấp dẫn, mang lại nhiều lợi ích thiết thực và lâu dài. Đây là chiến lược “phủ sóng” của VinFast trong việc triển khai các trạm sạc đô thị trên cả nước. Bên dưới đây là một số chung cư tại Hà Nội, có trạm sạc xe điện dưới tầng hầm. Những ai có xe điện hãy ghi nhớ điều này nhé:

– VinFast đã lắp đặt hơn 8.100 cổng sạc cho ô tô, xe máy điện tại 60 tỉnh, thành phố.

– Tất cả hệ thống sạc của VinFast đều tuân theo tiêu chuẩn ISO-15118 và IEC 61851, sử dụng công nghệ Auto-Charge (từ năm 2021) và Plug & Charge (từ quý 3 năm 2022), dễ sử dụng. 

Hiện nay, xu hướng đẩy mạnh sử dụng phương tiện thân thiện với môi trường được hưởng ứng rất nhiều. Vì vậy, bước đầu ủng hộ các chiến dịch này chính là việc lắp đặt trạm đổi pin Vinfast được phủ sóng toàn quốc. Hy vọng với những chia sẻ bên trên sacxe.vn đã khiến cho các bạn hài lòng.

Tham khảo thêm:

Leave a Comment