Giải pháp sạc xe điện Beny, tiết kiệm và thân thiện

Giải pháp sạc xe điện Beny, tiết kiệm và thân thiện môi trường

Bộ sạc xe đện Beny (Beny EV charger) của chúng tôi cung cấp năng lượng cho bất kỳ xe điện nào có đầu nối loại 1 hoặc loại 2. Thiết kế treo tường cũng như lớp vỏ chống bụi và chống nước chuẩn IP65 giúp sản phẩm PV phù hợp với không gian ngoài trời hoặc trong nhà. Đầu ra của bộ sạc EV Beny của chúng tôi nằm trong khoảng từ 16 ampe đến 32 ampe.

BENY Electric là nhà sản xuất bộ sạc EV và sản phẩm PV lâu đời với hơn 30 năm kinh nghiệm. Kiến thức của chúng tôi trong việc sản xuất các thành phần PV đảm bảo tất cả các bộ sạc EV của chúng tôi vượt qua sự mong đợi của bạn về tuổi thọ và hiệu suất sử dụng.

Cấu trúc mạnh mẽ của bộ sạc EV của chúng tôi cho phép bạn đáp ứng các mục tiêu kinh doanh khác nhau trong khi thúc đẩy thương hiệu của mình. Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nhiều lựa chọn với sạc xe điện Beny

Có rất nhiều lựa chọn về công suất, tính năng cho sạc xe điện Beny, trong đó phải kể đến một số bộ sạc xe ô tô điện như sau:

  • Bộ sạc EV 7,4kW Trạm sạc tại nhà 1 pha có cáp (7.4kW EV Charger 1-Phase Home Charging Station with Cable)
  • Bộ sạc EV 7,4kW với chức năng DLB Trạm sạc tại nhà 1 pha có ổ cắm (7.4kW EV Charger with DLB Function 1-Phase Home Charging Station with Socket)
  • Ổ cắm điện loại 2 của bộ sạc EV 7,4kW có màn trập (7.4kW EV Charger Type 2 Socket with Shutter)
  • Bộ sạc EV 7,4kW với chức năng DLB và phát hiện lỗi PEN Trạm sạc tại nhà 1 pha có cáp (7.4kW EV Charger with DLB Function and PEN Fault Detection 1-Phase Home Charging Station with Cable)
  • Bộ sạc EV thông minh 22kW Trạm sạc tại nhà 3 pha có cáp (22kW Smart EV Charger 3-Phase Home Charging Station with Cable)
  • Bộ sạc EV thông minh 22kW với chức năng DLB Trạm sạc tại nhà 3 pha có ổ cắm (22kW Smart EV Charger with DLB Function 3-Phase Home Charging Station with Socket)
  • Bộ sạc EV thông minh 22kW với chức năng DLB và phát hiện lỗi PEN Trạm sạc tại nhà 3 pha có cáp (22kW Smart EV Charger with DLB Function and PEN Fault Detection 3-Phase Home Charging Station with Cable)

Các tính năng nổi trội của Sạc xe điện Beny

Sạc xe điện beny nhiều tính năng vượt trội

Giao thức điểm tính phí mở (Open Charge Point Protocol – OCPP)

Cho phép các trạm sạc EV và hệ thống quản lý trung tâm từ các nhà cung cấp khác nhau giao tiếp với nhau.

Cân bằng tải động (tùy chọn)

Sử dụng nguồn điện của ngôi nhà một cách hiệu quả mà không cần nâng cấp tốn kém cho kết nối lưới điện của tòa nhà.

Tương thích cả với sạc Type 1 và 2. 

Tương thích với hầu hết các ô tô điện được sản xuất trên thế giới.

Với công tắc dừng khẩn cấp

Trong trường hợp xảy ra sự cố, một công tắc khẩn cấp có thể tắt ngay bộ sạc EV của chúng tôi.

Phát hiện lỗi PEN

Theo dõi hệ thống điện và trong trường hợp có sự cố sẽ tự động ngắt kết nối tất cả các cực kể cả dây dẫn đất.

RCD loại B tích hợp để bảo vệ chống rò rỉ

Mỗi bộ sạc EV của chúng tôi bảo vệ mọi người khỏi vùng điện nguy hiểm.

Cảm biến quá nhiệt

Khi bộ sạc EV của chúng tôi đạt đến nhiệt độ nguy hiểm, cảm biến quá nhiệt sẽ tắt nó.

Bộ cảm biến dòng điện dạng lưới clip-on

Cảm biến dòng điện lưới điều khiển các bộ chuyển đổi và bộ biến tần để tiết kiệm điện.

Quản lý sạc xe điện Beny bằng APP Z-BOX APP

Ứng dụng sạc xe điện Beny

  • Giám sát thời gian thực
  • Sạc theo lịch trình
  • Nhiều cài đặt chức năng

Cần lưu ý gì khi mua bộ sạc EV

Thật vậy, việc có bộ sạc EV dân dụng rất tiện lợi cho việc cung cấp pin ô tô điện của bạn cho nhu cầu năng lượng hàng ngày. Vì vậy, nếu bạn cần một giải pháp sạc, đây là một vài yếu tố mà mọi người lái xe điện nên cân nhắc khi nhận được giải pháp sạc EV tại nhà.

Vị trí gắn sạc xe điện tại nhà

Sac-xe-dien-Beny-cho-khu-dan-cu

Vị trí sạc tại nhà của bạn rất quan trọng. Mặc dù một số trình điều khiển xe điện EV có nhà để xe của họ, nhưng những người khác có thể cần phải lắp đặt một trạm sạc gia đình ở ngoài trời. Nếu lựa chọn của bạn là tùy chọn thứ hai, điều cần thiết là phải tìm một nhà sản xuất bộ sạc EV có thể cung cấp các trạm sạc EV bền và được xếp hạng IP.

BENY cung cấp bộ sạc EV treo tường và được xếp hạng IP65, có nghĩa là sản phẩm của chúng tôi có khả năng chống bụi và chống thấm nước, phù hợp với không gian ngoài trời hoặc trong nhà.

Phích cắm và công suất sạc

Đây cũng là một yếu tố cần quan tâm vì có thể bạn sẽ mua phải một cục sạc có quá nhiều tính năng và dung lượng cao hơn mức cần thiết. Tuy nhiên, kích thước quá lớn trạm sạc EV của bạn cũng có thể là một điều tốt cho các yếu tố độ bền. Ví dụ, một trạm sạc được đánh giá là cung cấp dòng điện 50 ampe có khả năng tồn tại lâu hơn nếu nó chỉ được áp dụng để sạc ô tô ở 16 ampe.

Công suất ra

Cuối cùng, bạn cần xem xét tốc độ sạc xe mà bạn muốn. Về công suất đầu ra, các lựa chọn phổ biến nhất là bộ sạc một pha và ba pha.

Đầu ra sạc xe điện 1 pha

Công suất đầu ra một pha chạy qua một dây dẫn duy nhất. Công suất này vào khoảng 7,4kW, vì vậy nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ chỉ yêu cầu bộ sạc gia đình 7kW, thì bộ sạc EV một pha phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đầu ra sạc xe điện 3 pha

Mặt khác, công suất đầu ra ba pha chạy qua ba dây dẫn. Điều này được hiện thực hóa trong bộ sạc gia đình 22kW, một lựa chọn tuyệt vời cho nơi ở của bạn vì nó linh hoạt và hữu ích hơn bộ sạc một pha.

Leave a Comment