Giá bộ sạc xe ô tô vinfast bao nhiêu?

Chắc hẳn điều băn khoăn rất lớn của đa số những người tìm hiểu và mong muốn sở hữu một chiếc xe điện Vinfast đó là Giá bộ sạc xe ô tô vinfast bao nhiêu? Ngay phía dưới đây, các bạn sẽ biết giá bộ sạc xe hơi vinfast, cũng như có thể tìm hiểu thêm một số mẫu trạm sạc xe điện phổ biến khác nữa.

Mới đây Vinfast cho biết họ sẽ tài trợ cho khách hàng mua xe Vinfast bộ sạc xe ô tô chính hãng. Được biết bộ sạc xe hơi này có trị giá khoảng 5.5 triệu đồng với phương châm 3 không: không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không lợi nhuận.

Đây là điểm cộng của Vinfast khi họ trang bị cho khách hàng của mình bộ sạc xe hơi chính hãng.

Một số thông tin liên quan tới bộ sạc xe hơi Vinfast:

Điểm mấu chốt là so với trạm sạc chuyên dụng, bộ sạc tại nhà của Vinfast cần thiều thời gian hơn nhiều để có thể nạp đầy. Nếu sử dụng sạc chuyên dụng công suất lớn ở các trạm sạc công cộng, với xe điện Vinfast E34 chỉ mất khoảng 15 phút để đi được quãng đường 180km.

Nhưng nếu sử dụng bộ sạc xe hơi tại nhà, để tăng lượng pin từ 20% lên đầy 100% cần tới 10 tiếng.

Điều đó có nghĩa, sạc xe hơi Vinfast tại nhà chủ yếu phù hợp cho việc sạc qua đêm, mà không phù hợp khi bạn cần sạc nhanh.

Với mức giá khoảng 5.5 triệu thì giá bộ sạc Vinfast chỉ bằng khoảng 1/2 so với bộ sạc tại nhà của Tesla với giá 500 USD.

Nhân tiện, Sạc xe xin giới thiệu top 10 bộ sạc thông dụng và có mức giá hợp lý nhất 2021-2022.

 

Leave a Comment